0966723488

Xây nhà trọn gói là gì đang là thắc mắc mà rất nhiều người đặt ra khi mà dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo như thông tin tìm hiểu hình thức xây dựng này sẽ giúp mang tới rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt phù hợp với thời thế hiện đại ngày nay. Bài viết dưới đây hãy cùng với Xây Nhà Nhanh giải đáp về câu hỏi này và tìm hiểu thật kỹ về quy trình xây nhà trọn gói nhé.

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một hình thức mà bạn sẽ thuê đơn vị nhà thầu quản lý toàn bộ các quy trình từ việc xây dựng tới thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình. Bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ công việc gì bởi nó đều được thực hiện và đảm bảo trách nhiệm từ các đơn vị đó. Bạn chỉ việc nhận chìa khoá nhà và vào ở khi công trình được hoàn thành và bàn giao.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện công trình. Sau khi ngôi nhà được hoàn thành bạn chỉ cần nghiệm thu và dọn tới ở. Mọi quy trình xây nhà trọn gói đều được đảm bảo về tiến độ và chất lượng cao nhất.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là gì?

2. Quy trình xây nhà trọn gói là gì?

Sau khi đã hiểu xây nhà trọn gói là gì chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc quy trình thực hiện của dịch vụ này diễn ra như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình xây nhà trọn gói của Xây Nhà Nhanh để các bạn tham khảo.

2.1. Lên ý tưởng thiết kế

Dựa vào ý tưởng mà chủ nhà đặt ra cùng với vị trí, diện tích đất các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Bản vẽ thiết kế được đưa ra luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ, tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí thi công tốt nhất.

Bản vẽ 3D và mô hình ở trên máy tính sẽ cam kết giống hoàn toàn với công trình sau khi được hoàn thiện. Nhờ vào đây bạn sẽ hình dung được ngôi nhà ở trong tương lai của bạn sẽ như thế nào. Sau khi cả hai bên thống nhất về bản vẽ 3D đơn vị sẽ đi vào thiết kế bản vẽ chi tiết và thống nhất bản vẽ cho toàn bộ công trình.

Lên ý tưởng thiết cho cho ngôi nhà của bạn

Lên ý tưởng thiết cho cho ngôi nhà của bạn

2.2. Xin giấy phép xây dựng nhà

Đơn vị sẽ có nhiệm vụ xin cấp phép xây dựng nhà cho gia chủ. Mọi hồ sơ và thủ tục xin cấp phép đều được thực hiện miễn phí, làm nhanh gọn và đầy đủ nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2.3. Dự toán kinh phí xây dựng

Sau khi cả hai bên cùng thống nhất về bản vẽ thiết kế chi tiết đơn vị sẽ lập dự toán về chi phí xây dựng trọn gói và đưa cho khách hàng nắm bắt. Dựa vào đây và nguồn kinh phí có sẵn của gia chủ đơn vị sẽ tư vấn về việc lựa chọn nguyên vật liệu nào cho phù hợp nhất, nên thêm hay bớt một số chi tiết ở bản vẽ để thích hợp nhất và hoàn tất được hồ sơ thiết kế kỹ thuật.Điều này cũng giúp việc triển khai thi công diễn ra nhanh chóng và tránh trường hợp phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

2.4. Thi công các hạng mục của công trình

Thi công các hạng mục của công trình sẽ gốm có 2 phần đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Tuỳ vào từng phần sẽ có cách triển khai khác nhau. Cụ thể đó là.

  • Thi công phần thô bao gồm các công đoạn như làm lán cho công nhân, phá dỡ đi công trình cũ, dọn dẹp vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị cột, móng, đào đất, vận chuyển xà bẩn ra khỏi công trình, làm hệ thống che chắn, thi công phần móng, thi công hầm tự hoại, hoá ga, lắp đặt hệ thống thoát nước,đổ bê tông, xây tô tường, lắp đặt điện, mạng…
  • Thi công hoàn thiện gồm tô hoàn thiện trang trí, làm công tác chống thấm, lát gạch sàn, chân tường, ốp gạch nhà vệ sinh, ốp đá cầu thang, làm trần, lắp đặt cửa, cầu thang, lan can, sơn toàn bộ ngôi nhà, dọn dẹp vệ sinh công trình, bàn giao công trình…
Tiến hành thi công các hạng mục của ngôi nhà

Tiến hành thi công các hạng mục của ngôi nhà

2.5. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà gia chủ sẽ tới nghiệm thu công trình và đơn vị tiến hành bàn giao. Khi đó bạn có thể dọn đến để sinh sống và thanh toán nốt chi phí còn lại cho bên nhà thầu.

2.6. Bảo hành sau khi xây dựng

Với công ty Xây Nhà Nhanh sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành sau khi xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ngôi nhà mà mình nhận được. Đồng thời trong suốt quá trình sinh sống nếu công trình của bạn gặp bất kỳ lỗi nào đều được đơn vị bảo hành nhanh chóng, kịp thời.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về xây nhà trọn gói là gì và quy trình thực hiện của ngôi nhà này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Xây Nhà Nhanh để được tư vấn nhé.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh