0966723488

Cơ khí Việt Cường cung cấp dịch vụ làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có sự cam kết với từng công trình nhằm mang đến những tác phẩm nghệ thuật có một không hai.

Nên chọn làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương ở đâu?

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương ở đâu mới thực sự uy tín và chuyên nghiệp? Đây có lẽ là câu hỏi rất cơ bản mà mọi khách hàng đều quan tâm khi lựa chọn một dịch vụ nào đó. Với việc làm cửa sắt nghệ thuật, nó không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn tạo nên không gian ngoại thất bắt mắt.

Thương hiệu uy tín và lâu năm

Cơ khí Việt Cường với thời gian hơn 10 năm hoạt động gia công các sản phẩm cơ khí dân dụng – Công nghiệp – Nội ngoại thất. Chúng tôi đã mang đến tới cho khách hàng những giá trị vô cùng to lớn. Không chỉ phục vụ các khách hàng tại Hải Dương, Việt Cường đã thi công các công trình trên phạm vi cả nước.

Các mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật của Việt Cường xuất hiện tại rất nhiều công trình. Bởi những giá trị vô cùng quý giá mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Với thời gian hoạt động lâu dài, tích cực, hàng nghìn công trình đã được chúng tôi tô điểm vô cùng tỉ mỉ và cầu kỳ.

Các mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật của Việt Cường xuất hiện tại rất nhiều công trình.

Các công trình chất lượng và đẹp mắt

Sự uy tín của Việt Cường được minh chứng qua từng dự án, công trình đã hoàn thành. Sản phẩm cửa sắt nghệ thuật do chúng tôi trực tiếp sản xuất theo đơn đặt hàng và từng công trình. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ các công trình, Việt Cường đã xây dựng xưởng sản xuất quy mô. Chúng tôi sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại dưới sự điều hành chuẩn xác của con người. Tất cả đã tạo ra những mẫu cửa sắt nghệ thuật ấn tượng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những vật liệu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Các họa tiết nghệ thuật được uốn thủ công khéo léo mang đến vẻ đẹp độc lạ, có một không hai. Để cửa sắt bền đẹp hơn, chúng tôi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiêu chuẩn mới nhất. Màu sắc cửa sắt nổi bật, bắt mắt, có thể điều chỉnh theo đúng ý khách hàng.

Sự uy tín của Việt Cường được minh chứng qua từng dự án, công trình đã hoàn thành.

Chăm sóc khách hàng tỉ mỉ, chu đáo

Khách hàng khi lựa chọn làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương tại Việt Cường sẽ nhận được dịch vụ gì? Chúng tôi tiếp cận khách hàng một cách thân thiện nhất. Mọi thông tin tư vấn đều chính xác, thành thật và sát với nhu cầu của khách hàng. 

Công trình sau khi thi công xong đều được Việt Cường đồng hành mỗi khi có sự cố. Bởi chúng tôi làm việc với chữ tín hàng đầu, khi có vấn đề xuất hiện, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt kịp thời và giải quyết nhanh gọn.

Công trình sau khi thi công xong đều được Việt Cường đồng hành mỗi khi có sự cố.

Xem thêm: Làm mái kính sắt nghệ thuật tại Hải Dương

Quy trình làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương đẹp

Để khách hàng dễ hình dung, Việt Cường sẽ chia sẻ quy trình làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương của chúng tôi. Quy trình rõ ràng, mạch lạc, đầy đủ đúng theo thỏa thuận và hợp đồng đã ký kết. 

Trước khi thi công cửa sắt nghệ thuật 

Giai đoạn này, đội ngũ kỹ sư của Việt Cường sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và đánh giá thực tế công trình. Qua đó, các kỹ sư sẽ đưa ra nhận xét và so sánh với thông tin khách hàng đã cung cấp. Từ đó, khối lượng công trình chính xác sẽ được xác định. Phòng dự toán căn cứ vào số liệu đo đạc thực tế để đưa ra báo giá.

Nếu như khách hàng đồng ý với khối lượng khảo sát của Việt Cường, thống nhất về mẫu mã, chất liệu, đơn giá, khối lượng. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, và cam kết về tiến độ thi công rõ ràng.

Đội ngũ kỹ sư của Việt Cường sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và đánh giá thực tế công trình.

Thi công cửa sắt nghệ thuật

Đơn hàng sẽ được đặt sản xuất tại xưởng theo yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu công trình có tính thẩm mỹ, sự tỉ mỉ, và đặc biệt chính xác. Bên cạnh đó, việc đảm bảo thời gian, tiến độ thi công với khách hàng cũng luôn duy trì. 

Khách hàng có thể yên tâm khi toàn bộ các mỏ uốn nghệ thuật hoàn toàn được làm thủ công. Đây hoàn toàn là sự sáng tạo của đội ngũ thợ thi công lành nghề giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Các mẫu cửa sắt nghệ thuật như  những bức tranh nhiều màu sắc được tô vẽ thật sinh động, lôi cuốn.

Cửa sắt nghệ thuật sau khi sản xuất tại xưởng sẽ được vận chuyển tới công trình thi công. Tại đây, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành lắp đặt cẩn thận trước khi bản giao tới khách hàng.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương

Đơn hàng sẽ được đặt sản xuất tại xưởng theo yêu cầu của khách hàng.

Hoàn thiện và bàn giao cửa sắt nghệ thuật 

Sau khi hoàn thành việc thi công, lắp đặt, Việt Cường sẽ mời khách hàng đánh giá. Nếu như bàn hoàn toàn hài lòng với công trình của chúng tôi thì việc bàn giao và thanh toán sẽ được tiến hành sau đó.

Trường hợp, khách hàng vẫn còn có  những lăn tăn và điểm chưa hài lòng. Việt Cường sẽ có sự chỉnh sửa và hỗ trợ để khách hàng thấy ưng ý nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khách hàng có được những công trình nổi bật, thu hút và ý nghĩa.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hải Dương hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước luôn là động lực của Việt Cường. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng qua từng giai đoạn. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì những công trình ý nghĩa với giá trị thẩm mỹ cao. 

Xem thêm: Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hưng Yên

—–

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cơ khí Việt Cường

Hotline: 0966.723.488

Website: cokhivietcuong.com

Email: cskh@vietcuonggroup.vn

Facebook: https://fb.com/cokhivietcuongmienbac

Youtube: https://youtube.com/@vietcuonggroup

Địa chỉ: 68 Dương Đức Hiền, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh