0966723488

Hầu hết các khách hàng đều sử dụng cửa cổng để bảo vệ và hạn chế rủi ro về tài sản và con người khi kẻ xấu đột nhập. Một trong những lựa chọn được đáng giá cao hiện nay là làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình. Tìm hiểu cùng Việt Cường để có được dịch vụ tốt nhất nhé.

Các loại cửa sắt nghệ thuật hiện nay

Cửa sắt nghệ thuật được đánh giá là một trong những lựa chọn làm cửa cổng vô cùng tốt. Tuy nhiên, để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thi công công trình, bạn cần biết cách phân loại. Dưới đây là 2 cách phân loại cửa sắt nghệ thuật dựa trên hai tiêu chí:

Phân loại cửa sắt nghệ thuật theo phong cách

Mặc dù là cửa sắt nghệ thuật nhưng vẫn có thể chế tác theo nhiều phong cách khác nhau. Đây là sự sáng tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một trong ba phong cách thiết kế dưới đây:

Cửa sắt nghệ thuật phong cách hiện đại

Đây là loại cửa sắt được sử dụng rất phổ biến hiện nay bới tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý. Phong cách hiện đại thường sử dụng những chi tiết tối giản, nhẹ nhàng và có phần gần gũi. Các công trình nhà ở mang phong cách hiện đại, diện tích vừa và nhỏ thường sử dụng loại cửa này.

lam-cua-sat-nghe-thuat-tai-hoa-binh

Các công trình nhà ở mang phong cách hiện đại, diện tích vừa và nhỏ thường sử dụng loại cửa này.

Cửa sắt nghệ thuật phong cách tân cổ điển, cổ điển

Những ngôi nhà hoặc công trình có diện tích lớn, thiết kế phức tạp sẽ sử dụng cửa nghệ thuật phong cách tân cổ điển, cổ điển. Thông thường, những mẫu cửa sắt nghệ thuật này sử dụng những họa tiết, hoa văn nhiều chi tiết. Chúng được thiết kế cầu kỳ, đôi lúc sẽ có sự đối xứng, các chi tiết vô cùng liên quan tới nhau. Thường công trình như biệt thự, khách sạn,…sẽ ứng dụng loại cửa này.

Thông thường, những mẫu cửa sắt nghệ thuật này sử dụng những họa tiết, hoa văn nhiều chi tiết.

Thông thường, những mẫu cửa sắt nghệ thuật này sử dụng những họa tiết, hoa văn nhiều chi tiết.

Cửa sắt nghệ thuật có yếu tố phong thủy

Tại Việt Nam, khá nhiều khách hàng sẽ quan tâm tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Do đó, khi chọn cửa cổng, nhiều khách hàng cũng muốn tìm mẫu đáp ứng được phong thủy. Cửa cổng hợp phong thủy sẽ dựa vào tuổi của gia chủ để chọn màu và họa tiết. Màu sắc cần chọn theo mệnh trong Ngũ hành của gia chủ. Họa tiết cửa cổng nên chọn hoa, cây lá, linh vật,… mang ý nghĩa cát lợi,…

Khi chọn cửa cổng, nhiều khách hàng cũng muốn tìm mẫu đáp ứng được phong thủy.

Khi chọn cửa cổng, nhiều khách hàng cũng muốn tìm mẫu đáp ứng được phong thủy.

Phân loại cửa sắt nghệ thuật theo số cánh

Dựa vào kích thước và số cánh cửa đã thiết kế, người cũng có cách phân loại cửa sắt nghệ thuật. Khách hàng có thể chọn cửa sắt nghệ thuật 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh,… Số cánh cửa chủ yếu dựa vào kích thước thực tế của công trình. Do đó, bạn hãy chọn cho mình loại cửa sắt nghệ thuật phù hợp nhé.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình không thể không quan tâm tới từng loại cửa. Việc tìm hiểu chi tiết thông tin sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, vừa vặn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình thiết kế 2 cánh.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình thiết kế 2 cánh.

Xem thêm: Làm mái kính sắt nghệ thuật tại Hòa Bình

Việt Cường làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình chuyên nghiệp

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn là người đồng hành cùng các khách hàng. Do đó, làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình cũng cần một đơn vị thi công kinh nghiệm như Việt Cường.

Chất lượng sản phẩm đi đầu

Đây là giá trị tồn tại mà chúng tôi luôn hướng tới và theo đuổi. Muốn công trình có tuổi thọ cao thì sản phẩm cung cấp phải có chất lượng tốt. Việt Cường luôn thấu hiểu khách hàng và mong muốn mang đến những mẫu cửa có độ bền cao nhất.

Chúng tôi sản xuất trực tiếp các mẫu cửa sắt nghệ thuật và cung cấp chúng ra thị trường. Việc sử động đầu vào của vật liệu cũng như dây chuyền sản xuất là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm đầu ra. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ bền, độ chịu lực, khả năng chống oxy hóa,…

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ bền, độ chịu lực, khả năng chống oxy hóa.

Hình thức nổi bật không phổ biến

Khách hàng có thể yên tâm về hình thức và độ nổi bật của từng mẫu cửa sắt do chúng tôi sản xuất. Không chỉ mang đến những mẫu thịnh hành trên thị trường, khách hàng có thể đặt theo sở thích riêng của mình. 

Phần hoa sắt thường được uốn thủ công nhờ những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì những cố gắng mà chúng tôi đã nỗ lực mang đến cho khách hàng.

Xem thêm: Làm Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Tại Hòa Bình

Giá thành thi công hợp lý

Chọn Việt Cường làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình, khách hàng sẽ không cần lo về chi phí. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công, khách hàng làm việc với Việt Cường sẽ không thông qua bên thứ 3. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo hoàn thành thi công đúng thời gian. Những điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Chọn Việt Cường làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình, khách hàng sẽ không cần lo về chi phí.

Dịch vụ làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình chất lượng

Không chỉ đảm bảo tất cả các yếu tố về sản phẩm, Việt Cường còn có những cam kết về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng từ những thời điểm tư vấn đầu tiên. Hơn thế, sau thi công, chúng tôi có các chính sách để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Khách hàng muốn tìm hiểu làm cửa sắt nghệ thuật tại Hòa Bình có thể lựa chọn Việt Cường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được công trình chất lượng nhất nhé.

Xem thêm: Làm cửa sắt nghệ thuật tại Hà Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh