0966723488

Các công trình cần được bảo vệ và tô điểm nên việc làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị thi công không hề dễ nên khách hàng có thể tham khảo các thông tin dưới đây của Cơ khí Việt Cường. 

Cửa sắt nghệ thuật là gì?

Dành cho những khách hàng chưa sử dụng, cửa sắt nghệ thuật là loại cửa được làm từ vật liệu sắt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt chính là phần cánh cửa sẽ được chế tác thành các họa tiết mang tính nghệ thuật. 

Cửa sắt nghệ thuật là loại cửa được làm từ vật liệu sắt.

Nhờ vào kỹ thuật chế tác khéo léo của những người thợ thủ công, các mẫu cửa sắt nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Bạn có thể thấy được những thiết kế từ tối giản cho đến cầu kỳ, tỉ mỉ, nhưng tất cả đều mang đến nét sự sang trọng, đẳng cấp. 

Các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là tại Thái Nguyên đều chú trọng và ưa chuộng loại cửa này. Đây không đơn thuần là loại ngoại thất bảo vệ công trình và tài sản. Mà nó còn là điểm nhấn đầu tiên cho các không gian sống với sự tinh tế và độc đáo riêng. 

Đơn vị làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên nổi tiếng hiện nay

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên trở thành dịch vụ phổ biến ở tỉnh thành này khi nhu cầu xây dựng tăng cao. Để có được công trình đảm bảo các yếu tố cơ bản, thậm chí vượt mong đợi, bạn cần chọn đúng đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Cơ khí Việt Cường là một trong những sự lựa chọn hàng dầu dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung vào sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Cơ khí Việt Cường là một trong những sự lựa chọn hàng dầu dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Chất lượng dịch vụ được xây dựng bởi yếu tố con người. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có sự trọn vẹn giữa tinh thần làm việc và kiến thức chuyên môn. Những nhân viên ở bộ phận tư vấn, thiết kế, báo giá luôn theo sát hỗ trợ khách hàng khi cần. Mỗi người thợ sản xuất và thi công đảm bảo tay nghề cao và vô cùng nhiệt huyết hoàn thành từng bộ cửa. 

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Đặc biệt sau khi bàn giao công trình, Việt Cường vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và có trách nhiệm với từng mẫu cửa sắt nghệ thuật mà mình đã sáng tạo và thi công.  

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Đội ngũ nhân lực vượt trội

Con người Việt Cường luôn là yếu tố quyết định sản phẩm và chất lượng công trình. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi từ trí thức đến lao động phổ thông đều có trình độ chuyên môn vượt bậc. Bên cạnh đó, sự tận tâm với công việc, tôn trọng đối với khách hàng là điều chắc chắn con người Việt Cường đảm bảo.

Nguồn vật lực chất lượng

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên không thể thiếu sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, nhập từ Châu Âu. Công nghệ của chúng tôi sử dụng tiên tiến và được bảo trì định kỳ hàng tháng. Tất cả đã mang lại cửa sắt nghệ thuật bền bỉ và đẹp với thời gian.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên không thể thiếu sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại.

Giá cả cạnh tranh

Giá thành luôn là yếu tố khiến mọi khách hàng lăn tăn khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ. Để hạ giá thành cửa sắt nghệ thuật mà vẫn đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào con người, và máy móc. Trên thị trường hiện nay, bạn chắc chắn sẽ thấy được mức giá thi công cửa sắt nghệ thuật của chúng tôi cạnh tranh như thế nào so với các đơn vị khác.

Xem thêm: Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên 

Báo giá làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên

Để khách hàng có thể hình dung trực quan và nhanh chóng tính toán được mức chi phí. Việt Cường đã đưa ra bảng báo giá làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên cơ bản ngay dưới đây.

Bảng báo giá

Stt

Báo giá cửa sắt

1 Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế M2 1.300.000 1.450.000
2 Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế M2 1.300.000 1.450.000
3 Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.030.000 1.180.000
4 Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.100.000 1.250.000
5 Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 1.2mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.230.000 1.380.000
6 Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 14.mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.280.000 1.430.000
7 Cửa sắt uốn nghệ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
8 Cửa sắt cắt CNC mỹ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

Giá cửa sắt nghệ thuật phụ thuộc gì?

Tùy vào loại cửa khách hàng lựa chọn, kiểu vật liệu sắt hoặc độ dày của sắt. Giá thi công cửa sắt nghệ thuật sẽ có sự khác nhau nhất định. Khách hàng hoàn toàn có thể căn cứ vào tình hình thực tế để đánh giá bảng bảo giá của chúng tôi.

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên

Giá thi công cửa sắt nghệ thuật sẽ có sự khác nhau nhất định.

Xem thêm: Làm mái kính sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên

Làm cửa sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên không khó, bạn chỉ cần một đơn vị đủ chuyên nghiệp. Việt Cường là đơn vị thi công đáng tin cậy khi chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn công trình về cửa sắt nghệ thuật.

Xem thêm: Làm cửa cổng sắt nghệ thuật tại Vĩnh Phúc

—–

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cơ khí Việt Cường

Hotline: 0966.723.488

Website: cokhivietcuong.com

Email: cskh@vietcuonggroup.vn

Facebook: https://fb.com/cokhivietcuongmienbac

Youtube: https://youtube.com/@vietcuonggroup

Địa chỉ: 68 Dương Đức Hiền, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh