0966723488

Các khu công nghiệp hiện nay đều cần được bảo vệ bởi chúng thường có diện tích khá rộng lớn, việc quản lý gặp nhiều khó khăn. Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam trở thành một trong những phương pháp hữu ích mà các chủ doanh nghiệp ở đây sử dụng. Việt Cường sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ hữu ích này.

Tìm hiểu kiến thức về sơn giúp hàng rào công nghiệp chất lượng

Hàng rào công nghiệp yêu cầu khắt khe về độ bền nên việc tìm giải pháp cho điều này rất cần thiết. Sơn bảo vệ là một trong những phương pháp giúp làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam tăng tuổi thọ. Vậy những kiến thức về sơn hàng rào như thế nào? 

Tìm hiểu về các thương hiệu sơn trên thị trường

Thương hiệu sơn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sơn. Bạn nên chọn các loại sơn có thương hiệu nổi tiếng và nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải sơn kém chất lượng. Các loại sơn chính hãng sẽ đảm bảo độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt khi ở ngoài môi trường lâu. 

Xác định mục đích sử dụng

Hàng rào có mục đích sử dụng như thế nào sẽ quyết định loại sơn đó. Bạn nên xác định hàng rào khu công nghiệp để bảo vệ, trang trí hay chống ăn mòn? Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại sơn đáp ứng được những yêu cầu này. 

Bạn nên xác định hàng rào khu công nghiệp để bảo vệ, trang trí hay chống ăn mòn?

Bạn nên xác định hàng rào khu công nghiệp để bảo vệ, trang trí hay chống ăn mòn?

Lựa chọn loại sơn thích hợp

Sơn epoxy có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Sơn polyurethane dẻo dai, đặc biệt chống tia cực tím độc hại. Sơn acrylic đảm bảo tính thẩm mỹ khi có nhiều màu sắc, và khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Chuẩn hàng rào và dụng cụ sơn

Hàng rào cần đảm bảo khô ráo, sạch sẽ để nước sơn nhẵn mịn, bám dính tốt và khô nhanh. Các dụng cụ thích hợp để thực hiện quá trình sơn: cọ sơn, lăn sơn, máy phun sơn, băng keo,…

Tiến hành sơn

Các công tác chuẩn bị sẵn sàng, thợ thi công sẽ tiến hành sơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Như vậy, quá trình hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam sẽ hoàn thành. 

Xem thêm: Định nghĩa và phân loại lưới thép hàn

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam có độ bền cao như thế nào?

Hàng rào công nghiệp hiện nay thường có độ bền vượt trội nên trở thành lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Vậy cụ thể, độ bền của sản phẩm này có được do đâu?

Thứ 1 

Vật liệu cao cấp là yếu tố đầu tiên giúp hàng rào công nghiệp chất lượng và có độ bền cao. Các nhà sản xuất chủ yếu sử dụng thép không gỉ, đồng thay hoặc thép mạ kẽm. Các loại vật liệu này chịu lực, chống ăn mòn, ít chịu tác động của thời tiết nên dùng được lâu dài.

Thứ 2

Kết cấu của hàng rào công nghiệp thường thiết kế rất tối giản và chắc chắn. Các thanh rào chắn, lưới rào đều có khối lượng và độ dày tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. 

Các thanh rào chắn, lưới rào đều có khối lượng và độ dày tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Các thanh rào chắn, lưới rào đều có khối lượng và độ dày tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Thứ 3 

Nhờ công nghệ hàn tiên tiến, hàng rào khu công nghiệp Hà Nam vô cùng chắc chắn. được sử dụng. Khối lượng và độ bền của giữa các đoạn hàn đều được kiểm tra tỉ mỉ đảm bảo khả năng chịu tải.

Thứ 4

Việc sử dụng vật liệu sắt thép là vấn đề nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng. Tuy nhiên, công nghệ xử lý bề mặt thông minh đã giải quyết triệt để những vấn đề này. 

Các nhà sản xuất sử dụng các hóa chất xử lý để tạo bề mặt chống ăn mòn và giảm tác động tự thời tiết. Bên cạnh đó, các lớp sơn phủ còn có khả năng chống ẩm mốc, vi khuẩn từ bên ngoài ra.

Thứ 5

Cuối cùng, độ bền của hàng rào công nghiệp còn nhờ sử dụng các thiết bị cảm biến. Chúng có khả năng giám sát mức độ mỏi và mòn của hàng rào trong khi sử dụng. Khi nhận được báo cáo, khách hàng có thể tiến hành thay thế hay sửa chữa kịp thời.

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam

Độ bền của hàng rào công nghiệp còn nhờ sử dụng các thiết bị cảm biến.

Xem thêm: Mẫu hàng rào khu công nghiệp đẹp nhất 2023

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam chọn Việt Cường

Việt Cường là đơn vị chuyên làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nên có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất từ khách hàng. 

Yếu tố đầu tiên giúp Việt Cường tự tin chính là sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi chú trọng vào từng công đoạn trong quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng. 

Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng kết hợp cùng công nghệ tạo hình, công nghệ hàn, xử lý bề mặt,… Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại giúp cho chất lượng sản phẩm được đánh giá vô cùng cao. 

Yếu tố đầu tiên giúp Việt Cường tự tin chính là sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

Yếu tố đầu tiên giúp Việt Cường tự tin chính là sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

Bên cạnh đó, công nghệ sơn tích điện và mạ kẽm, nhúng kẽm giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Do đó, hàng rào công nghiệp không chỉ bảo vệ tốt mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ. 

Đội ngũ nhân lực tại các bộ phận đều làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tự tin. Chúng tôi còn không ngừng học hỏi và đào tạo chuyên sâu nhằm đáp ứng tốt hơn mọi mong muốn của khách hàng. 

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nam mang lại cho khách hàng vô cùng nhiều giá trị. Việt Cường sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn thi công hàng rào công nghiệp.

Xem thêm: Làm Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Tại Hà Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh