0966723488

Hà Nội tập trung rất nhiều trung tâm và khu công nghiệp lớn của nước ta. Để bảo vệ các công trình này, người ta chọn làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội. Vậy đây là dịch vụ như thế nào, nên lựa chọn đơn vị nào thi công để đảm bảo chất lượng?

Hàng rào khu công nghiệp là gì?

Hàng rào khu công nghiệp từ tên gọi đã thể hiện rõ được chức năng, nhiệm vụ của sản phẩm đối với công trình.  Phần hàng rào được sử dụng bao quanh những nơi như: khu công nghiệp, khu sản xuất doanh nghiệp, công ty,… 

Chức năng của hàng rào là phân ranh giới giữa khu vực làm việc với bên ngoài chẳng hạn: khu dân cư, hoặc đường quốc lộ. Đặc biệt, hàng rào là vũ khí chống sự xâm nhập của kẻ xấu từ bên ngoài và đảm bảo sự riêng tư cho các khu vực bên trong. 

Hàng rào khu công nghiệp sử dụng sắt thanh cực kỳ chắc chắn.

Hàng rào khu công nghiệp sử dụng sắt thanh cực kỳ chắc chắn.

Hiện nay, hàng rào khu công nghiệp có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Và các mẫu hàng rào khu công nghiệp thông thường có thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá thành khá rẻ. Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội cũng cần đáp ứng những yếu tố trên.

Hàng rào khu công nghiệp có mấy loại?

Phân loại hàng rào khu công nghiệp là cách giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Có nhiều cách phân loại hàng rào, tuy nhiên, ở đây, chúng tôi sẽ dựa vào vật liệu sản xuất để giúp khách hàng xác định. Hiện nay, các nhà sản xuất tập trung vào 2 loại hàng rào khu công nghiệp chính gồm:

Hàng rào sử dụng sắt hoặc thép hộp

Sắt và thép là hai vật liệu chính để sản xuất các loại hàng rào khu công nghiệp hiện nay. Hàng rào làm từ các thanh sắt hoặc thép hộp với quy cách đố có kích thước khác nhau: 12×12, 14×14, 16×16, hoặc 20x20mm… Tùy vào nhu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu kỹ thuật của công trình để lựa chọn kích thước phù hợp.

Các thanh sắt hộp trải qua quy trình hàn chắc chắn với nhau, đảm bảo sự kiên cố, bền vững cho hàng rào. Để tăng tính bảo vệ cho các khu vực, phần trên của các thanh sắt hoặc thép hộp được thiết kế hình mũi giáo nhọn. Phần này sẽ có tính sát thương cao, ngăn cản hiệu quả sự kẻ xấu có ý định đột nhập vào khu công nghiệp.

Hàng rào làm từ các thanh sắt hoặc thép hộp với quy cách đố có kích thước khác nhau.

Hàng rào làm từ các thanh sắt hoặc thép hộp với quy cách đố có kích thước khác nhau.

Hàng rào sử dụng lưới thép hàn

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội có thể chọn loại làm từ lưới thép hàn. Ở đây, các thanh thép được nung nóng rồi kéo nguội, trải qua nhiều công đoạn cắt, hàn, chấn sóng, tạo hình,… Để tăng giá trị thẩm mỹ và tăng độ bền, hàng rào sẽ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm bên ngoài. 

Khách hàng có thể lựa chọn kích thước của ô lưới thép vuông: 50×50 mm; 100×100 mm; 200×200 mm hoặc kích thước ô lưới chữ nhật : 50×100 mm; 50×150 mm; và 100×200 mm…

Hàng rào lưới thép cột trái đào sơn trắng, cột xanh chắc chắn.

Xem thêm: Hàng rào lưới thép hàn có mấy loại

Hàng rào khu công nghiệp cần đảm bảo tiêu chí gì?

Dịch vụ làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội cần đảm bảo các yếu tố cơ bản về sản phẩm. Như vậy công trình mới có thể tồn tại bền vững trong điều kiện khắc nghiệt tại Việt Nam.

Chất lượng ổn định, tuổi thọ cao 

Đây là yếu tố cơ bản mà bất cứ một sản phẩm nào cũng cần đảm bảo. Hàng rào khu công nghiệp được thi công và có vị trí ở ngoài trời nên thường xuyên chịu sự thay đổi của thời tiết. Các yếu tố nắng, mưa, giông bão đều ảnh hưởng tới hàng rào. 

Do đó, hàng rào cần chịu được lực va đập, không bị han gỉ khi tiếp xúc với nước mua. Sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng dài, hạn chế sửa chữa và thay thế giúp tiết kiệm chi phí. 

Làm hàng rào chắn trong các khu công nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất.

Hàng rào chắn trong các khu công nghiệp đảm bảo độ chắc chắn.

Giá thành hợp lý 

Các khu công nghiệp thường có diện tích vô cùng lớn nên hàng rào cũng cần khối lượng lớn. Chi phí cho một công trình sẽ vô cùng lớn nếu như bạn chọn các chất liệu đắt đỏ. Do đó, với nhiều chủ đầu tư, khách hàng, việc hàng rào khu công nghiệp có giá thành rẻ hợp lý sẽ rất cần thiết. 

Chọn đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội

Cơ khí Việt Cường là một trong những thương hiệu nổi tiếng về độ uy tín khi làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có sự cam kết về chất lượng hàng rào cũng như giá thành thi công rẻ.

Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến các mẫu hàng rào chất lượng. Mức giá vô cùng cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, nếu khách hàng đặt theo dự án với số lượng lớn sẽ càng rẻ và tiết kiệm được nguồn kinh phí hơn.

làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội

Nếu khách hàng đặt theo dự án với số lượng lớn sẽ càng rẻ và tiết kiệm được nguồn kinh phí hơn.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhiều mẫu hàng rào với các kiểu dáng, chất liệu khác nhau để chọn. Xưởng sản xuất của chúng tôi có quy mô lớn, máy móc hiện đại phục vụ mọi yêu cầu phức tạp nhất. 

Thời gian sản xuất hàng rào khu công nghiệp nhanh, luôn đảm bảo đúng tiến độ cam kết với  khách hàng. Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm từ 1 năm trở lên.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm hàng rào khu công nghiệp tại Hà Nội dành cho khách hàng. Việt Cường bên cạnh làm hàng rào công nghiệp còn nhận làm hàng rào sắt nghệ thuật cho nhiều kiểu công trình. Ví dụ: chung cư, nhà phố, biệt thự, resort, liền kề, nhà cấp 4,….

Xem thêm: Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Hà Nội

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh