0966723488

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương là việc làm gần như bắt buộc khi các chủ doanh nghiệp muốn xây dựng nhà máy, công xưởng. Cùng tìm hiểu về các thông tin liên quan dịch vụ này: giá thành, lắp đặt cũng như đơn vị thi công uy tín nhé.

Cách xác định giá làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương

Giá thành luôn và yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm khi tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Vậy khi làm hàng rào khu công nghiệp, bạn cần xác định như thế nào? Thông qua các yếu tố về giá vật liệu, phụ kiện, chi phí nhân công,… và chi phí sản xuất chung, bạn có thể đánh giá được báo giá của các đơn vị có thỏa đáng hay không. 

Trước tiên, bạn cần đo đạc chính xác kích thước và và xác định độ dày của hàng rào sẽ sử dụng. Đối với hàng rào công nghiệp cần độ bền cao, tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào mức chi phí bạn có.

Cách xác định giá làm hàng rào khu công nghiệp

Cách xác định giá làm hàng rào khu công nghiệp.

Xác định xong kích thước và độ dày sắt, thép sẽ dùng, bạn tìm hiểu giá các vật liệu cần thiết. Tại các thời điểm, giá vật liệu, vật tư, phụ kiện thường sẽ có sự khác nhau. 

Tìm hiểu chi phí nhân công và các chi phí chi tiêu khác cũng rất cần thiết. Từ đó, bạn sẽ ước tính được tổng chi phí cần cho cả quy trình sản xuất hàng rào công nghiệp. 

Sau khi có được mức giá ước tính, khách hàng sẽ đánh giá được báo giá từ các nhà thầu, đơn vị thi công. Khách hàng không chỉ có sự so sánh về tình hình thực tế mà còn có thể thấy được đâu là nhà thầu chất lượng nhất. 

Theo nhận định, giá vật liệu, vật tư đang tăng đáng kể. Do đó, khách hàng nên tính toán và lắng nghe tư vấn thật kỹ để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín. 

Xem thêm: Làm Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Tại Hải Dương

Hướng dẫn làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương như thế nào?

Để chắc chắn có một công trình chất lượng, việc lắp đặt hàng rào theo quy trình là cần thiết. Chúng tôi sẽ có những hướng dẫn cần thiết để khách hàng theo dõi và giám sát đơn vị thi công tốt hơn. 

Chuẩn bị sản phẩm và công cụ cần thiết

Việc vận chuyển hàng rào công nghiệp tới hiện trường thi công cần có sự đảm bảo. Bên cạnh đó, các đơn vị nên chuẩn bị đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ thi công. Thông thường, các công cụ được sử dụng như: máy khoan, đinh vít, bulong, cưa, một số dụng cụ đo lường.

Các đơn vị nên chuẩn bị đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ thi công.

Các đơn vị nên chuẩn bị đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ thi công.

Xác định vị trí lắp đặt

Cần dùng dụng cụ đo lường đo đạc lần cuối để xác định vị trí lắp đặt hàng rào công nghiệp. Sau đó tiến hành đặt các giá đỡ để giữ rào sắt tại vị trí cần thiết sao cho đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: 29 mẫu hàng rào lưới thép hàn đẹp nhất 2023

Cắt lưới sắt

Lưới sắt được cắt tại công trường theo kích thước thực tế cho phù hợp để tiến hành lắp đặt. Thợ thi công cần lưu ý các mặt phẳng của lưới sắt phải cắt đều và đánh dấu vị trí lắp đặt trên lưới sắt tránh sai sót.

Lưới sắt được cắt tại công trường theo kích thước thực tế cho phù hợp để tiến hành lắp đặt.

Khoan lỗ

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương chú trọng bước tiến hành khoan lỗ. Thợ thi công sẽ dùng máy khoan để khoan lỗ trên cột, giá đỡ theo vị trí đã được đánh dấu. Các lỗ được khoan đảm bảo cách đều nhau trên giá đỡ và khớp với phần lưới.

Gắn lưới sắt

Tới đây, người thợ sẽ dùng bulông và đinh vít để gắn lưới ráo vào cột, giá đỡ. Sau đó, nhấn chặt các đinh vít và bulong để cố định lưới rào phần cột. 

Hoàn thiện và bàn giao

Cuối cùng, thợ thi công sẽ kiểm tra lại một lượt kết cấu của hàng rào để không có sự chênh lệch hoặc sai sót. Đối với một số công trình sẽ tiến hành bước sơn hoặc phủ lớp chống gỉ cho bề mặt hàng rào. Sau đó, đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương sẽ bàn giao lại cho khách hàng và kết thúc dịch vụ.

Thợ thi công sẽ kiểm tra lại một lượt kết cấu của hàng rào trước khi bàn giao.

Thợ thi công sẽ kiểm tra lại một lượt kết cấu của hàng rào trước khi bàn giao.

Xem thêm: Hàng rào lưới thép hàn có mấy loại

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương Chọn đơn vị nào?

Để làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương, không thể không cần đến một đơn vị uy tín. Việt Cường là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp cao.

Chúng tôi đã chinh phục hàng nghìn công trình và hàng triệu khách hàng thông qua sự nỗ lực và cố gắng. Các dự án của Việt Cường trải dài từ Bắc vào Nam để cống hiến cho nền công nghiệp nước nhà.

Hầu hết các khách hàng đều đưa ra đánh giá khá tốt về dịch vụ cũng như sản phẩm của Việt Cường. Hàng rào công nghiệp do Việt Cường sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất nhằm giúp nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

Việt Cường làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương.

Việt Cường làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương.

Hiện nay trên thị trường, khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào có giá cạnh tranh so với Việt Cường. Hàng rào công nghiệp không chỉ làm tốt công năng bảo vệ nhà kho, công xưởng. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng còn có một diện mạo khu công nghiệp nổi bật ngay từ bên ngoài.

Hơn nữa, dịch vụ tư vấn đầy đủ, hỗ trợ chi tiết từ những bước đầu tiên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn. Trong quá trình sử dụng hàng rào công nghiệp, nếu xảy ra sai sót, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Việt Cường làm hàng rào khu công nghiệp tại Hải Dương chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn đồng hành cùng chủ doanh nghiệp nâng tầm ngành công nghiệp phát triển và lớn mạnh hơn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh