0966723488

Tại các khu công nghiệp, việc đảm bảo an toàn cho tài sản và con người luôn rất cần thiết. Do đó, làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên là dịch vụ được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Cùng Việt Cường đánh giá và tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Nhu cầu làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên

Ngành công nghiệp tại Thái Nguyên đang phát triển mạnh mẽ theo xu hướng phát triển kinh tế chung của đất nước. Các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu chế xuất,… đều xuất hiện ngày một nhiều hơn. Nhiều khu công nghiệp tại Thái Nguyên trở thành dự án trọng điểm quốc gia. 

Chúng được đầu tư về nguồn vốn dồi dào với mong muốn thay đổi bộ mặt các tỉnh, thành phố này. Đây cũng là nền tảng giúp tạo công ăn việc làm cho người dân, giúp đời sống của họ phát triển và nâng cao hơn.

Hàng rào khu công nghiệp sử dụng lưới thép cột vuông.

Hàng rào khu công nghiệp sử dụng lưới thép cột vuông.

Khi một khu công nghiệp bất kỳ được hình thành và xây dựng đều cần đảm bảo an toàn. Từ việc phân khu xây dựng, quản lý vật liệu, hay giám sát công nhân thi công… đều cần được kiểm soát tốt. Hàng rào khu công nghiệp trở thành nhu cầu thiết yếu cho các chủ doanh nghiệp hiện nay.

Ngay sau khi hoàn tất mặt bằng san lấp, các chủ dự án ưu tiên đều ưu tiên lắp đặt hàng rào bao quanh công trình xây dựng. Những khối hàng rao sau đó còn có nhiệm vụ bảo vệ khu công nghiệp trong quá trình vận hành sau này. Vì vậy, làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên là việc không thể thiếu.

Lý do nên làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên

Hàng rào công nghiệp có rất nhiều ưu điểm để khách hàng lựa chọn sử dụng. Và đó cũng là những lý do giúp cho dịch vụ thi công hàng rào công nghiệp trở nên phổ biến hơn ở các tỉnh thành.

Đa dạng sự lựa chọn

Hiện nay, hàng rào công nghiệp được các nhà sản xuất thiết kế với vô số mẫu mã khác nhau. Bởi nhu cầu của mỗi chủ dự án lại có sự khác biệt và cụ thể. Sự khác biệt này có thể được tạo ra nhờ các loại vật liệu sản xuất hoặc mẫu thiết kế.

Vì vậy, các mẫu hàng rào khu công nghiệp có thể mang nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Chúng tạo nên nét độc đáo, riêng biệt cho từng công trình, từng khu công nghiệp theo mong muốn của khách hàng. 

Hàng rào lưới thép cột trái đào là loại hàng rào sử dụng những cột trụ chính mà mặt cắt của nó có hình như trái đào.

Hàng rào lưới thép cột trái đào là loại hàng rào sử dụng những cột trụ chính mà mặt cắt của nó có hình như trái đào.

Thiết kế theo yêu cầu

Hàng rào công  nghiệp rất dễ dàng thiết kế theo yêu cầu bởi vật liệu linh động và cấu tạo đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn vật liệu: sợi thép cán, thép hộp, thép đan tấm, thép tấm dập,… để làm hàng rào. Các yếu tố về kích cỡ, độ dày mỏng khác nhau đều có thể điều chỉnh đúng yêu cầu. 

Ngoài ra, khách hàng còn thoải mái lựa chọn màu sơn phù hợp cho hàng rào. Bởi với công nghệ sơn phủ, hoặc mạ kẽm như hiện nay hoàn toàn có  thể đáp ứng được độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Thi công dễ dàng đơn giản

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên cực kỳ đơn giản. Phần móng sẽ chôn xuống nền đất, có thể dựng cột trụ bê tông hoặc cột hàng rào bằng thép với khoảng cách khoảng 4 mét/cột. Đây là kích thước đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như an toàn.

Thậm chí, bạn có thể lựa chọn loại hàng rào không có cột trụ mà để tăng độ thoáng cho không gian. Thường loại hàng rào này sẽ kèm trụ cột bằng kết cấu thép liên kết vô cùng chắc chắn và bền bỉ. 

Độ bền vượt trội

Như chúng ta đã biết thì vật liệt sắt và thép đều có khả năng chịu lực. Do đó, hàng rào công nghiệp sẽ chịu được lực lớn tác động, không móp méo, cong vênh. Lớp sơn phủ bảo vệ hoặc lớp mạ kẽm hoàn toàn có khả năng giúp hàng rào chống han gỉ, tăng tuổi thọ.

Không có hiện tượng rạn nứt, không bị rỗng mối hàn, không biến dạng.

Không có hiện tượng rạn nứt, không bị rỗng mối hàn, không biến dạng.

Xem thêm: Ưu điểm của Hàng rào lưới thép cột trái đào

Việt Cường dày dặn kinh nghiệm làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên

Nếu như bạn là một khách hàng đang tìm kiếm cho mình địa chỉ làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể tham khảo các thông tin về Việt Cường. Chúng tôi đã hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sắt thép cho dân dụng và công nghiệp.

Kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế và thi công giúp mang lại cho chúng tôi nhiều dự án. Không chỉ tại Thái Nguyên, các tỉnh trên phạm vi cả nước chúng tôi đều có thể tiếp nhận và triển khai hợp đồng. 

Khách hàng làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể tham khảo các thông tin về Việt Cường.

Khách hàng làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể tham khảo các thông tin về Việt Cường.

Việt Cường đã có cơ sở trực tiếp tại một số tỉnh thành phố với mục đích nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. 

Chúng tôi có sự đầu tư về nhân lực và vật lực qua từng giai đoạn. Đây là nguồn lực để chúng tôi có thể khẳng định sự uy tín của mình đối với khách hàng cũng như đối tác.

Như vậy, Việt Cường làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên uy tín và chuyên nghiệp. Thông qua từng dự án, chúng tôi luôn tìm hiểu từng trải nghiệm của khách hàng. Và lấy nó làm thông tin, cơ sở, động lực để phát triển thương hiệu mạnh hơn nữa. Khách hàng cần tư vấn về hàng rào công nghiệp đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé.

Xem thêm: Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh