0966723488

Sự phát triển của nền công nghiệp tại Vĩnh Phúc là điều mà chúng ta có thể thấy một cách rõ rệt. Để bảo vệ tài sản và con người, những người chủ doanh nghiệp không thể không làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Cùng tìm hiểu về dịch vụ làm hàng rào công nghiệp vô cùng cần thiết hiện nay. 

Nhu cầu làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Theo thông tin từ chính quyền, tính đến nay, tỉnh Vĩnh Phúc đã có 16 KCN có quy mô được đầu tư, và cấp giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký đầu tư. Sự phát triển của các KCN đã tạo nhiều việc làm cho người dân bản địa và thúc đẩy kinh tế tại đây lớn mạnh hơn.

Các KCN đủ điều kiện hoạt động cần có sự tách biệt với khu dân cư và đường quốc lộ. Do đó, chủ doanh nghiệp đều cần trang bị thêm hàng rào công nghiệp. Đây là ngoại thất không thể thiếu giúp đảm bảo tính riêng tư và phạm vi của KCN.

Hàng rào làm từ các thanh sắt hoặc thép hộp với quy cách đố có kích thước khác nhau.

Hàng rào công nghiệp là ngoại thất không thể thiếu giúp đảm bảo tính riêng tư và phạm vi của KCN.

Do đó hiện nay, nhu cầu làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc vô cùng lớn. Các chủ doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm thông tin các nhà thầu chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của công trình.

Xem thêm: Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Vĩnh Phúc

Quy trình làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Để có được sự an toàn, chắc chắn cho các khu công nghiệp thì quá trình thi công cần có quy trình rõ ràng. Các bước tiến hành tỉ mỉ, chi tiết để quá trình làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc được thuận lợi. Dưới đây là quy trình mà chủ doanh nghiệp có thể tham khảo và đánh giá chất lượng nhà thầu và công trình sau khi hoàn thành.

Sau khi lựa chọn được nhà thầu hoặc đơn vị thi công hàng rào, khách hàng cần quan tâm tới quy trình để hoàn thành sản phẩm. Bởi quá trình này quyết định trực tiếp tới chất lượng và hiệu quả sử dụng hãng rào sau này.

Khảo sát, đo đạc kỹ lưỡng

Sau khi lựa chọn nhà thầu thi công hàng rào khu công nghiệp, đơn vị này cần khảo sát công trình thực tế. Việc đo đạc cần thực hiện kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Việc đo đạc, khảo sát giúp đơn vị tính toán chính xác nhất và tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên yếu tố thực tế. Bước này rất quan trọng để thống nhất giữa thiết kế và quá trình thi công thực tế sau này. Nó cũng hẹn chế các sai lệch về kích thước có thể xảy ra. 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm sơn tĩnh điện gập 2 đầu tam giác.

Việc đo đạc cần thực hiện kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Thiết kế 2D dựa trên số đo thực tế và báo giá

Sau khi có kích thước thực tế, nhà thầu thường tiến hành thiết kế 2D trên hệ thống. Bản thiết kế cũng dựa trên yêu cầu trực tiếp của khách hàng. Bản thiết kể cần đảm bảo kích thước chính xác so với công trình thực và thể hiện rõ nhất để khách hàng dễ hiểu.

Đồng thời với thiết kế, bộ phận dự toán báo giá cũng sẽ thông kê, tính toán chi phí của công trình. Chi phí bao gồm sản phẩm và dịch vụ với thông tin chi tiết, đầy đủ. Báo giá công trình được gửi đến khách hàng, nếu như nhận được sự đồng thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Tiến hành sản xuất, vận chuyển và lắp đặt

Hợp đồng được ký kết là cơ sở để các nhà thầu sản xuất hàng rào công nghiệp cho công trình. Quá trình sản xuất vừa phải đảm bảo mọi yếu tố liên quan tới sản phẩm vừa phải đúng tiến độ. Sau khi sản xuất xong, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và vận chuyển ra công trình.

Sau đó, các công nhân tại công trình sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Quá trình lắp đặt cần chắc chắn để hàng rào ổn định về chất lượng và phát huy tốt nhất mọi ưu điểm.

Các công đoạn sản xuất lưới thép hàn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình khép kín.

Hợp đồng được ký kết là cơ sở để các nhà thầu sản xuất hàng rào công nghiệp cho công trình.

Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành công trình

Quá trình thi công hoàn tất, nhà thầu sẽ mời khách hàng hoặc cán bộ kỹ thuật nghiệm thu. Nếu như công trình hoàn thành mà không có vấn đề, khách hàng hài lòng thì tiến hành bàn giao. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản còn lại trong hợp đồng.

Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm bắt buộc phải có và do 2 bên cam kết, thỏa thuận với nhau. Nếu như sản phẩm phát sinh vấn đề được đánh giá do quá trình sản xuất hoặc lắp đặt thì nhà thầu sẽ chịu trách nghiệm.

Xem thêm: Mẫu hàng rào khu công nghiệp đẹp nhất 2023

Tiêu chí lựa chọn đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Việc chọn đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc vô cùng quan trọng. Khách hàng cần đánh giá các tiêu chí của các nhà thầu, đơn vị thi công để có được lựa chọn đúng đắn.

Tiêu chí về sản phẩm là điều cơ bản và cần thiết đầu tiên. Do đó, hàng rào khu công nghiệp nên có sự chắc chắn, bền bỉ, sử dụng trong thời gian lâu dài. Hình thức tối giản, hiện đại và đủ nội bật để nâng tầm các khu công nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm nên rẻ bởi chi phí làm hàng rào công nghiệp vô cùng lớn sẽ khiến chủ doanh nghiệp lăn tăn.

làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Hàng rào khu công nghiệp nên có sự chắc chắn, bền bỉ, sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của đơn vị đó cũng cần đầy đủ và uy tín. Ngày từ khâu tư vấn, chào hàng khách hàng cần thật sự chú trọng. Đơn vị đó đã thật sự chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đầy đủ và chú trọng vào nhu cầu của khách hàng hay chưa? Chính sách sau thi công có thật sự đúng như cam kết hay chưa?

Trên đây là những thông tin về làm hàng rào khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc dành cho khách hàng nào quan tâm. Việt Cường là đơn vị cung cấp dịch vụ làm hàng rào công nghiệp chất lượng, uy tín. Khách hàng có thể yên tâm với những công trình mà chúng tôi đã làm và cung cấp.

Xem thêm: Làm hàng rào khu công nghiệp tại Phú Thọ

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh