0966723488

Hiện nay, có nhiều chất liệu để làm hàng rào cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, các mẫu hàng rào sắt mỹ thuật có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, nó giúp cho ngôi nhà của bạn được an toàn, vững chãi, và làm tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh? Có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hàng rào sắt nghệ thuật là gì?

Hàng rào sắt nghệ thuật còn có một tên một gọi khác là hàng rào sắt mỹ thuật. Đây là một công trình ngoại thất giúp bảo vệ ngôi nhà từ bên ngoài. Mẫu hàng rào này được làm từ kim loại sắt, và được gia công theo hình thức thủ công, có kết hợp máy móc. Tính thẩm mỹ khá cao nên được sử dụng khá rộng rãi hiện nay.

Các loại hình hoa sắt mỹ thuật của hàng rào

Hiện nay có rất nhiều mẫu hàng rào hoa sắt mỹ thuật cho khách hàng lựa chọn. Những hôm nay chúng tôi sẽ giữ 3 loại hàng rào hoa sắt phổ biến nhất hiện nay. 

Hàng rào sắt hoa mỹ thuật theo phong cách đúc

Đây là loại hoa văn sắt được đánh giá rất cao hiện nay. Hình thức sản xuất hàng rào hoa sắt đúc là thủ công. Do đó, độ tinh xảo trong từng chi tiết nhỏ rất tốt. Tuy nhiên, hàng rào hoa sắt đúc có một điểm yếu đó là mẫu mã của chúng không quá đa dạng. Quá trình thi công lâu hơn các mẫu hàng rào khác.

Vì được làm toàn thủ công cho nên mức giá của chúng sẽ cao. Tuy nhiên, thành phẩm của mẫu hàng rào này được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ cao, chất lượng tuyệt vời,….

Hình thức sản xuất hàng rào hoa sắt đúc là thủ công.

Hình thức sản xuất hàng rào hoa sắt đúc là thủ công.

Hàng rào sắt hoa mỹ thuật theo phong cách uốn

Đây là dòng hàng rào hoa sắt khá đặc thù, chúng không thể làm bằng tay. Bởi sắt là một vật liệu có độ cứng rất cao, sức người bình thường không thể uốn nắn được. 

Muốn tạo ra những đường cong mềm mại, cân đối chỉ có thể áp dụng hệ thống máy móc hiện đại. Khi áp dụng máy móc hiện đại, các chủ thầu sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất, phí thuê nhân lực. Giá thành của thành phẩm cũng ở mức hợp lý.  

Muốn tạo ra những đường cong mềm mại, cân đối chỉ có thể áp dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Muốn tạo ra những đường cong mềm mại, cân đối chỉ có thể áp dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Xem thêm: 31 mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp nhất 2023

Mẫu hàng rào sắt kết hợp giữa uốn và đúc

Đây là mẫu hàng được được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó tận dụng được tất cả các ưu điểm của hai dòng trên. Đồng thời cũng khắc phục được hết tất cả các nhược điểm của từng loại. Hiện nay, nhiều nhà thầu nhận làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh cũng lựa chọn loại hàng rào này cho công trình.

Mẫu hàng rào này tận dụng được tất cả các ưu điểm của hai dòng trên.

Mẫu hàng rào này tận dụng được tất cả các ưu điểm của hai dòng trên.

Những điều cần biết khi làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh

Được biết, hàng rào sắt có chất lượng rất tốt, nhưng trong quá trình sử dụng cũng cần được bảo trì định kỳ. Khi sử dụng trong thời gian dài phải chịu nắng mưa, lớp sơn bên ngoài bị bong tróc. 

Do đó, xuất hiện tình trạng bị rỉ sét làm giảm chất lượng của hàng rào. Vì vậy, khi sử dụng một thời gian dài, bạn nên sơn lại và chà nhám hàng rào. 

Khi làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh, khách hàng cần chú ý đến vật liệu sắt. Hiện nay, có rất nhiều mẫu hàng rào mỹ thuật được làm từ vật sắt tái chế, đây là một loại vật liệu có chất lượng rất kém. Chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Hậu quả không đảm bảo tính an toàn, làm suy giảm chất lượng công trình trong quá trình sử dụng. 

Lưu ý khi làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh

Hàng rào sắt có chất lượng rất tốt, nhưng trong quá trình sử dụng cũng cần được bảo trì định kỳ.

Khi lắp đặt hàng rào mỹ nghệ sẽ mất rất nhiều thời gian vì tính phức tạp và cầu kỳ, đặc biệt trọng của chúng khá nặng. Khiến cho quá trình thi công lắp đặt trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm cho mình một đơn vị lắp đặt thi công uy tín. 

Điểm các bạn cần phải chú ý nữa đó chính là diện tích sử dụng hàng rào. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, sẽ rất khó lắp đặt hàng rào mỹ thuật. 

Hàng rào sắt thích hợp hơn với những ngôi nhà có diện tích rộng như: Biệt thự lâu đài, nhà phố, nhà vườn,… Khách hàng hãy cân nhắc trước khi chọn xây dựng hàng rào sắt nghệ thuật. Như vậy giúp tránh làm cho diện tích khu nhà có thể bị thu hẹp và chật chội hơn.

Giới thiệu đơn vị nhận làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh

Hiện nay, tại thị trường Bắc Ninh, có nhiều đơn vị nhận thi công hàng rào nghệ thuật cho khách hàng lựa chọn. Nói đến đơn vị uy tín nhất, chúng ta không thể bỏ qua công ty Cơ khi Việt Cường

Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đơn giản.

Nói đến đơn vị uy tín nhất, chúng ta không thể bỏ qua công ty Cơ khi Việt Cường.

Việt Cường đã hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Công ty còn có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Tại Việt Cường, còn có một đội ngũ tư vấn viên, nếu khách hàng có thắc mắc có thể liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ. 

Có thể nói, công ty Cơ khi Việt Cường xứng đáng là một địa điểm tuyệt vời, khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp khách hàng chọn được đơn vị làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Ninh uy tín.

Xem thêm: 

Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Giang

Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Thái Nguyên

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh