0966723488

Các công trình hiện nay sử dụng rất nhiều sản phẩm lan can sắt mỹ thuật để trang trí. Do đó, việc lắp đặt lan can sắt mỹ thuật được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt lan can sắt mỹ thuật

Hầu hết các công trình nhà ở hiện nay đều xây ban công và sử dụng lan can. Nó tạo không gian thông thoáng và tăng giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, dịch vụ thi công lan can sắt mỹ thuật rất được khách hàng quan tâm. Để tìm được mẫu lan can hài hòa với thiết kế kiến trúc cần lưu ý những điều gì?

Vật liệu thi công chất lượng

Lan can sắt mỹ thuật sẽ dùng vật liệu sắt để sản xuất. Tuy nhiên, việc đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng là rất quan trọng. Khách hàng cần tìm hiểu vật liệu sắt có giấy tờ cụ thể chính xác hay chưa? Vật liệu đó có đảm bảo được chất lượng trước những tác động từ yếu tố ngoại cảnh hay không? 

Lan can sắt mỹ thuật sẽ dùng vật liệu sắt để sản xuất.

Lan can sắt mỹ thuật sẽ dùng vật liệu sắt để sản xuất.

Đo đạc kích thước chính xác

Sau khi lựa chọn được vật liệu sản xuất, bạn cần quan tâm đến kích thước của lan can sắt mỹ thuật. Bởi nó quyết định đến độ an toàn, chất lượng, và cả giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Khách hàng nên lựa chọn các loại lan can sắt mỹ thuật có độ cao vừa phải. Nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và bảo vệ được trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm có thể xảy ra.

Bộ Xây dựng tại Việt Nam đã đưa ra tiêu chuẩn các lan can công trình cần có độ cao tối thiểu là 1,4m. Độ cao này được nghiên cứu và tính toán đảm bảo chắc chắn và độ an toàn cao. Bên cạnh đó, mọi lỗ hổng của lan can không nên vượt quá 10cm để tránh trẻ em đùa nghịch và chui qua lan can.

Ngoài ra, các nhà thi công lan can sắt mỹ thuật nên đo đạc và sản xuất sản phẩm kỹ lưỡng. Việc đảm bảo kích thước chuẩn xác với thực tế là cần thiết. Như vậy, công trình mới đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng vốn có.

Khách hàng cần quan tâm đến kích thước của  lan can sắt mỹ thuật.

Khách hàng cần quan tâm đến kích thước của  lan can sắt mỹ thuật.

Lựa chọn phong cách phù hợp

Việc lắp đặt lan can sắt mỹ thuật không thể không lựa chọn phong cách cho lan can. Khách hàng hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Phong cách lan can sắt phù hợp với thiết kế của ngôi nhà là điều chắc chắn bạn cần chú ý. Bởi đây là nơi tạo ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Đối với những công trình quy mô, mang phong cách cổ điển, tân cổ điển như nhà biệt thự lớn, các mẫu lan can sắt lại cần có hoa văn cầu kỳ, uốn lượn, tỉ mỉ, và trau chuốt…Nhìn chung, dù khách hàng chọn phong cách thiết kế nào thì cũng cần phù hợp với thiết kế ngôi nhà. 

Việc lắp đặt lan can sắt mỹ thuật không thể không lựa chọn phong cách cho lan can.

Việc lắp đặt lan can sắt mỹ thuật không thể không lựa chọn phong cách cho lan can.

Đơn vị lắp đặt lan can sắt mỹ thuật uy tín trên thị trường

Đơn vị lắp đặt lan can sắt mỹ thuật là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Đặc biệt khi họ có nhu cầu đều tìm kiếm. Một đơn vị chuyên nghiệp, có thương hiệu chắc chắn sẽ có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Cơ khí Việt Cường là đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp nhất, chất lượng nhất. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ làm lan can sắt mỹ thuật chất lượng. Lan can sắt mỹ thuật không chỉ đơn thuần là ngoại thất trang trí cho ngôi nhà. Bên cạnh đó nó còn có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho con người.

Cơ khí Việt Cường - Đơn vị lắp đặt lan can sắt mỹ thuật.

Cơ khí Việt Cường – Đơn vị lắp đặt lan can sắt mỹ thuật.

Sản phẩm lan can sắt mỹ thuật được chúng tôi gia công tại nhà máy với nguồn vật liệu chính hãng. Hệ thống máy móc gia công, công nghệ sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng đảm bảo sản phẩm xuất xưởng có chất lượng, hình thức tốt nhất. Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cạnh tranh vì không thông qua bất cứ bên trung gian nào.

Nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vô cùng sâu giúp nâng cao hiệu suất công việc. Điều quan trọng là họ luôn sáng tạo, tìm ra những mẫu lan can mới nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn được đào tạo, tập huấn thường xuyên để nâng cao trình độ. 

Sau sản xuất, dịch vụ lắp đặt lan can sắt mỹ thuật cũng được Cơ khí Việt Cường luôn chú ý. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và công trình hoàn hảo. Quá trình vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, an toàn; thi công nhanh gọn, chắc chắn,… Chế độ bảo hành rõ ràng theo quy định của chính sách bảo hành.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt lan can sắt mỹ thuật cho công trình. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín thi công như Cơ khí Việt Cường.

Xem thêm:

Tại sao nên làm ban công sắt mỹ thuật

Công ty thi công lan can ban công sắt mỹ thuật

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh