0966723488

Những thiết bị cần có trong bếp ăn công nghiệp

Những thiết bị cần có trong bếp ăn công nghiệp

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống?
Bạn đang tìm cho mình những vật dụng, dụng cụ thiết bị cần thiết cho bếp ăn công nghiệp?

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng phục vụ thực khách, hoặc là các bếp ăn tập thể, bếp trường học, bếp nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống bếp công nghiệp sử dụng khá nhiều thiết bị inox bếp công nghiệp, bài viết sẽ phân tích những thiết bị inox nào cần sử dụng trong nhà bếp công nghiệp.

Đầu tiên cần nói đến các phân khu trong nhà bếp. Vì bếp công nghiệp cần tuân thủ theo quy trình bếp một chiều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy bếp công nghiệp nào dù lớn nhỏ đều chia ra làm các phân khu riêng biệt. Chỉ có một số trường hợp rất đặc biệt không thể phân khu cụ thể được thì người thiết kế cũng cần bố trí thiết bị một cách hợp lý nhất để quá trình nấu nướng được thuận lợi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các khu chức năng và các thiết bị bếp tương ứng

Khu nhập hàng :

Thức ăn nhập về sẽ được đưa vào khu nhập hàng để phân loại, những thực phẩm nào sử dụng ngay sẽ đưa vào khi sơ chế, thực phẩm nào chưa được sử dụng sẽ đưa vào kho lạnh, kho đông hoặc các tủ đông tủ mát để dự trữ. Trong khu nhập hàng thì không sử dụng nhiều thiết bị inox, có thể dùng bàn inox bếp nhà hàng, kệ inox hoặc xe đẩy inox tùy vào từng khu bếp.

Khu sơ chế :

Sơ chế là khâu đầu tiên trong chế biến thức ăn. Các loại thực phẩm cần được rửa sạch, để ráo và chặt nhỏ, cắt nhỏ, sơ chế trước khi nấu. Các thiết bị Inox cần thiết cho khu sơ chế thường là:

Bàn Inox, kệ Inox, kệ treo tường inox:

Chậu rửa Inox, bể lọc mỡ:

                                                  

Khu bếp chính :

Khu bếp chính sử dụng nhiều bàn & kệ Inox để chế biến, để gia vị, đồ dùng, cũng như cần có chụp hút khói inox để hút các loại khói mùi trong nhà bếp. Ngoài ra còn có hệ thống vỉ & mương thoát sàn bằng Inox.

Các loại tủ inox

Khu soạn chia :

Đây là khu soạn chia các loại thực phẩm sau khi nấu, trang trí bày biện trước khi đem ra cho thực khách. Khu này sẽ sử dụng bàn inox, kệ inox, xe đẩy hàng inox.

     

Khu rửa:

Chức năng chính của khu rửa là rửa các loại chén đĩa và dụng cụ nấu sau khi ăn và chế biến xong. Một số khu bếp có trang bị máy rửa chén thì khu rửa sẽ cần bàn bát sạch, bàn bát bẩn. Còn các khu bếp không có máy rửa chén thì dùng chậu rửa & giá kệ inox. Ngoài ra cần trang bị bẫy mỡ và hệ thống mương vỉ thoát sàn.

  

Trên đây là những thiết bị cần có trong bếp ăn công nghiệp

Việt Cường tự hào là đơn vị sản xuất, thiết kế cung cấp các thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp. Các thiết bị inox do Việt Cường cung cấp sử dụng Inox ngoại nhập, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bền đẹp, thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Phụ trách tư vấn hỗ trợ báo sản phẩm : Mr. Trường – 0966723488
Phụ trách phản ánh chất lượng dịch vụ khách hàng : Mr . Chinh – 0973128996
Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất về những thiết bị cần có trong bếp ăn công nghiệp.
Báo giá sẽ được cập nhật tại từng thời điểm nhất định

Xem thêm về video giới thiệu sản phậm tại đây :

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Xem thêm các sản phẩm Cơ khí Việt Cường tại : https://cokhivietcuong.com/

Cam kết chất lượng – Bảo hành dài hạn

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh