0966723488

Việc làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang vô cùng cần thiết cho các chủ doanh nghiệp. Bởi ngay từ quá trình xây dựng khu công nghiệp, nhà xưởng, bạn đã cần bảo đảm an toàn cho vật tư, vật liệu xây dựng. Sau này, hàng rào công nghiệp còn đảm bảo an toàn cho người là tài sản trong quá trình vận hành khu công nghiệp.

Các loại hàng rào làm phù hợp trong khu công nghiệp

Hàng rào công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể nắm bắt được các thông tin này. Vậy hàng rào công nghiệp có những loại nào để bạn lựa chọn?

Hàng rào chấn sóng

Được dùng phổ biến nhất hiện nay là hàng rào chấn sóng thường được làm từ lưới thép hàn phi 4 đến phi 8. Mỗi ô lưới sẽ có kích thước từ 50mm đến 300mm tùy yêu cầu kỹ thuật. Sản phẩm được chấn sóng theo nhu cầu của khách hàng và phần này sẽ sơn tĩnh điện hoặc nhúng kẽm.

Hàng rào chấn sóng được hàn tự động thành dạng tấm đan, sau đó ghép lại từng cây trụ với nhau nhằm tạo độ liên kết cao. Loại hàng rào này thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được độ thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng, và thi công dễ dàng. Và đặc biệt chắc chắn và sự an toàn nên các khu công nghiệp thường sử dụng loại hàng rào chấn sóng này. 

Sản phẩm được chấn sóng theo nhu cầu của khách hàng và phần này sẽ sơn tĩnh điện hoặc nhúng kẽm.

Sản phẩm được chấn sóng theo nhu cầu của khách hàng và phần này sẽ sơn tĩnh điện hoặc nhúng kẽm.

Xem thêm: Hàng rào lưới thép hàn có mấy loại

Hàng rào phẳng

Hàng rào phẳng cũng thường được làm từ lưới thép hàn kích thước 4mm đến 8mm. Thường các ô lưới thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật tùy yêu cầu thiết kế đảm bảo sự nhẹ nhàng và thanh lịch. Nhìn chung, loại hàng rào này cũng rất dễ lắp đặt và thay thế, cho giá trị thẩm mỹ và mức giá rất tốt. 

Không chỉ các khu công nghiệp, hàng rào phẳng còn thích hợp cho trường học, bệnh viện, khu resort,… Khách hàng có thể yên tâm làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang loại này bởi độ bền của nó lên tới 20 năm.

Vai trò chính của hàng rào lưới thép hàn là để bảo vệ tài sản đồng thời mang đến cảnh quan đẹp mắt cho các công trình.

Hàng rào phẳng cũng thường được làm từ lưới thép hàn kích thước 4mm đến 8mm.

Hàng rào gấp tam giác

Tìm hiểu về hàng rào gấp tam giác bạn sẽ thấy các mẫu hàng rào khu công nghiệp gấp 1 đầu hoặc 2 đầu. Loại hàng rào này thiết kế có điểm nhấn khi tạo độ thông thoáng phù hợp với khu công nghiệp. Bạn có thể kết hợp cùng với cửa cổng sắt để tạo ấn tượng lần đầu tiên khi bước tới khu vực nào đó.

Hàng rào gấp tam giác được sử dụng vô cùng rộng rãi bởi khả năng kết hợp và tính linh hoạt. Bạn có thể kết hợp nói với chân tường bê tông, bẻ thẳng, chia ô lưới, uốn cong,…

Sự linh động đối với kích thước cũng là điều kiện thuận lợi dành cho khách hàng. Loại hàng rào này hầu hết cũng được hàn tự động thành 1 tấm đan và ghép trụ tương tự như hàng rào chấn sóng. Các ưu điểm về thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và độ bền cũng giống các loại hàng rào trên.

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm sơn tĩnh điện gập 2 đầu tam giác.

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm sơn tĩnh điện gập 2 đầu tam giác.

Kinh nghiệm làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang

Đối với mỗi sản phẩm, việc đảm bảo chất lượng cho công trình là đều cần thiết. Do đó, thi công hàng rào khu công nghiệp cần có những kinh nghiệm nhất định đối với vật liệu sản xuất.

Các đơn vị thi công hiện nay đều cố gắng đảm bảo công trình sau thi công có chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ không ngừng được nâng cao nhưng mức chi phí lại tối ưu nhất. 

Hàng rào khu công nghiệp hiện nay thường được sản xuất bằng các loại sắt có kích thước: phi 4mm, 5mm, 6mm, hoặc 8mm… Phần trụ thép làm bằng ống hình tròn hoặc vuông tùy nhu cầu và có thể có chân tường bê tông. 

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng của hàng rào, tuy nhiên, khách hàng rất ưa chuộng hàng rào kiểu dáng thanh cây kim loại dọc đứng. Các loại hàng rào lưới thép hiện nay đều có kiểu dáng hiện đại, tối giản. Do đó, chi phí thi công, lắp đặt rất thấp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Nên lựa chọn các loại hàng rào lưới thép hiện nay đều có kiểu dáng hiện đại, tối giản.

Tiêu chuẩn đối với hàng rào khu công nghiệp

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang cần chú ý tới những tiêu chuẩn của sản phẩm. Cụ thể các tiêu chuẩn liên quan tới hàng rào công nghiệp như sau: 

Kích thước tấm lưới: Chiều dài tối đa 6m x chiều rộng tối đa 2,4m. Dây thép dạng trơn có đường kính: 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,… Bề mặt dây thép được nhúng kẽm, sơn tĩnh điện, hoặc xi mạ điện phân.

Ô lưới vuông: 200×200, 100×100, 50×50, 150×150,… hoặc ô lưới chữ nhật: 100×200, 100×150, 50×100, 50×150, 50×150… hoặc theo yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Giới hạn chảy Ry ≥300 Mpa và giới hạn bền Rb  ≥380 Mpa.

Đặc biệt đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế theo quy định.

Hàng rào lưới thép cột trái đào sơn màu xanh toàn nộ cho khu công nghiệp.

Giới hạn chảy Ry ≥300 Mpa và giới hạn bền Rb  ≥380 Mpa.

Xem thêm: Làm hàng rào sắt nghệ thuật tại Bắc Giang

Đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang uy tín

Tìm kiếm đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang không phải chuyện đơn giản. Việt Cường có những sự đảm bảo nhất định về sản phẩm và công trình giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Chúng tôi có vô số mẫu mã đẹp đáp ứng mọi yêu cầu của nhà thầu và công trình. Hàng rào công nghiệp sản xuất đúng quy cách kỹ thuật cũng như mẫu mã theo bản vẽ thiết kế.

làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang

Việt Cường có những sự đảm bảo nhất định về sản phẩm và công trình cho khách hàng.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu phôi thép từ những thương hiệu  uy tín của nhà máy thép: Hòa Phát, Việt Ý, Tisco, Việt Mỹ,… Việt Cường cam kết hàng rào công nghiệp có nguyên liệu tốt đạt tiêu chuẩn từ đầu vào cho đến khâu xuất ra thị trường.

Hàng rào đưa ra công trình đảm bảo dây thép hàn bóng, nhẵn mịn, không gỉ sét. Các mối hàn chắc chắn, thẩm mỹ trong từng chi tiết. Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng COCQ với mức giá cả cạnh tranh số một thị trường.

Dịch vụ làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang Của Việt Cường vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp có thể tham khảo thêm thông tin về Việt Cường.

Xem thêm: Làm hàng rào khu công nghiệp tại Thái Nguyên

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh