0966723488

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên là việc làm cần thiết cho quá trình xây dựng và vận hành khu công nghiệp sau này. Vậy bạn nên lựa chọn loại hàng rào công nghiệp nào? Câu trả lời sẽ được Việt Cường chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên nên chọn chất liệu nào?

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên là dịch vụ cần thiết khi nền công nghiệp tại đây phát triển. Từ  quá trình xây dựng khu công nghiệp, hàng rào bao quanh đã vô cùng cần thiết. Bởi nó giúp bảo vệ vật liệu xây dựng, tránh mất mát. Sau này, khi khu công nghiệp đi vào hoạt động, máy móc, tài sản càng cần được bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

Đó là lý do làm hàng rào khu công nghiệp trở thành dịch vụ được nhiều chủ doanh nghiệp tại Hưng Yên tìm kiếm. Vậy việc lựa chọn vật liệu làm hàng rào nào sẽ thích hợp và mang lại nhiều giá trị nhất. 

Hàng rào công nghiệp có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau tùy nhu cầu và mức chi phí. Tuy nhiên, hiện nay, hàng rào thép lưới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ những ưu điểm của nó.

Hiện nay, hàng rào thép lưới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ những ưu điểm của nó.

Đầu tiên phải kể đến thiết kế đơn giản nên quá trình vận chuyển và thi công rất nhanh chóng. Nhờ được làm từ vật liệu chất lượng nên đảm bảo độ bền cũng như hạn chế tối đa tác động từ yếu tố bên ngoài. Hàng rào lưới thép đảm bảo tính thẩm mỹ khi mang phong cách hiện đại thích hợp với mọi khu công nghiệp hiện nay. 

Chủ các doanh nghiệp có thể lựa chọn các hoa văn lưới thép đa dạng như: tạo sóng, uốn chữ a, hoặc hoa văn theo yêu cầu. Giá thành sản phẩm tương đối hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Phân loại hàng rào công nghiệp lưới thép

Hàng rào lưới thép cũng được chia thành nhiều loại để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp nhất. Vậy làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên có thể chọn loại hàng rào lưới thép nào? Ở đây, chúng tôi sẽ phân loại hàng rào lưới thép dựa vào phương pháp bảo vệ bên ngoài phần lưới.

Hàng rào thép mạ kẽm

Loại hàng rào này sử dụng vật liệu là các sợi dây thép mạ kẽm, kẽm nhúng nóng hoặc bọc PVC. Các phương pháp này đều vô cùng hiện đại với khả năng chống mủn, chống oxy hóa khi tiếp xúc với nhiệt, nước,… Bề mặt của những sợi thép nhúng kẽm rất nhẵn và sáng bóng, chịu lực nên ít bị biến dạng khi ngoại lực tác động.

Loại hàng rào này sử dụng vật liệu là các sợi dây thép mạ kẽm, kẽm nhúng nóng hoặc bọc PVC.

Hàng rào thép mạ kẽm vô cùng linh hoạt khi đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu từ phía khách hàng. Bạn có thể chọn mẫu, điều chỉnh kết cấu, kích thước,… Ngoài ra còn tạo hình cho lưới, chọn màu sắc, và trao đổi về mức chi phí mong muốn.  

Không chỉ làm hàng rào khu công nghiệp, bạn còn có thể ứng dụng làm rào chắn cho một số nơi. Ví dụ: các sân bóng, tường rào cho đường cao tốc, đường hành lang bảo vệ,…

Xem thêm: Làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Hàng rào thép sơn tĩnh điện

Một phương pháp khác được sử dụng vô cùng phổ biến cho hàng rào lưới thép là sơn tĩnh điện. Vẫn sử dụng các sợi dây thép, sau đó, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành sơn tĩnh điện nhiều lớp. Nó có tác dụng như tấm áo bảo vệ giúp hàng rào trở nên an toàn và bền đẹp hơn. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn màu sơn mà mình mong muốn.

Vẫn sử dụng các sợi dây thép, sau đó, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành sơn tĩnh điện nhiều lớp.

Với loại hàng rào này, bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu sản xuất một cách dễ dàng. Không chỉ bảo vệ các khu công nghiệp, hiện nay, các công trình xây dựng cũng lựa chọn chúng. Cụ thể: hàng rào sân vận động, rào đường cao tốc, rào sân bay, khu trường hợp, bệnh viện…

Việc làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên thực sự nên lựa chọn hai loại hàng rào thép lưới này. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với lựa chọn này.

Xem thêm: Định nghĩa và phân loại lưới thép hàn

Việt Cường làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên chất lượng

Một đơn vị thi công uy tín chính là yếu tố quyết định sự sống còn của công trình. Các chủ doanh nghiệp nếu như còn phân vân chưa biết chọn nhà cung cấp nào thì Việt Cường sẽ giúp bạn.

Sản phẩm uy tín

Mọi cam kết của chúng tôi với khách hàng đều được chú trọng và hoàn thành một cách trách nhiệm. Chúng tôi cung cấp và sản xuất theo yêu cầu hàng rào khu công nghiệp. 

Để hỗ trợ khách hàng trong điều kiện kinh tế khó khăn, giá thành mà Việt Cường đưa ra luôn cạnh tranh. Chúng tôi trực tiếp sản xuất hàng rào lưới thép. Tất cả theo mẫu sẵn hoặc theo yêu cầu thiết kế từ khách hàng.

Việt Cường làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên chất lượng

Việt Cường cung cấp và sản xuất theo yêu cầu hàng rào khu công nghiệp.

Độ bền của hàng rào lưới thép có thể kéo dài 30 năm nhờ phương pháp sản xuất tiên tiến. Sự đa dạng về màu sắc cũng là điểm công để nâng cao giá trị khu công nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự nòng cốt luôn tận tâm với từng sản phẩm. Chúng tôi chú trọng vào từng chi tiết để khách hàng có thể yên tâm. Từ quá trình tư vấn cho đến chốt hợp đồng, thi công và sau thi công, Việt Cường luôn đồng hành cùng khách hàng. Chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành đầy đủ và chuyên nghiệp.

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Hưng Yên nên lựa chọn hàng rào lưới thép. Và nếu như mong muốn có một công trình chát lượng, bạn không nên bỏ qua Việt Cường.

Xem thêm: Làm Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Tại Hưng Yên

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh