0966723488

Theo tiến trình công nghiệp hóa đất nước, các khu công nghiệp tại Bắc Ninh xuất hiện này càng nhiều. Việc làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng Việt Cường tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này nhé.

Quy cách cơ bản làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Hàng rào công nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn tuy nhiên loại được sử dụng phổ biến hiện nay là các loại hàng rào lưới. Chúng đều có quy cách cơ bản để đảm bảo yếu tố kỹ thuật khi thi công và sử dụng.

Sợi lưới sử dụng chất liệu thép hàn có kích thước từ Ø4, Ø5, Ø6, Ø8… Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu dáng lưới rào phổ biến: Lưới chấn sóng, lưới phẳng, lưới gập tam giác ở hai đầu.

Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu dáng lưới rào phổ biến: Lưới chấn sóng, lưới phẳng,...

Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu dáng lưới rào phổ biến: Lưới chấn sóng, lưới phẳng,…

Thông thường, các loại hàng rào này đều sử dụng trụ đẻ liên kết và thêm phần chắc chắn. Các loại thường dùng là hộp vuông, ống kẽm tròn, hộp tôn chấn lốc,… Kích thước khách hàng có thể  yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất.

Các loại hàng rào đều cần đảm bảo về độ bền khi gặp tác nhân bên ngoài cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Các phương pháp giúp hàng rào lưới bền hơn: mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân sơn tĩnh điện, nhúng nhựa,… Chúng có thể tạo cho hàng rào bất cứ màu sắc nào theo yêu cầu.

Kích thước, màu sắc, mẫu mã đều là những yếu tố khách hàng có thể chủ động yêu cầu. Các đơn vị thi công sẽ lựa chọn, đưa ra tư vấn để khách hàng hài lòng nhất. 

Xem thêm: Làm Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Tại Bắc Ninh

Các loại hàng rào khu công nghiệp thường sử dụng hiện nay

Thực tế, yêu cầu của khách hàng vô cùng phong phú, và thường không có sự lặp lại. Do đó, các đơn vị sản xuất sẽ luôn sáng tạo và cố gắng mang lại thật nhiều loại hàng rào khác nhau. 

Nếu như bạn đang lựa chọn hàng rào cho khu công nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều gợi ý. Các loại phổ biến nhất là: hàng rào lưới thép hàn, hàng rào thép hộp, hoặc hàng rào lưới B40,…

Các loại phổ biến nhất là: hàng rào lưới thép hàn, hàng rào thép hộp, hoặc hàng rào lưới B40,...

Các loại phổ biến nhất là: hàng rào lưới thép hàn, hàng rào thép hộp, hoặc hàng rào lưới B40,…

Hàng rào lưới thép hàn được sử dụng rộng rãi nhất bởi nó cũng có sự đa dạng trong chủng loại. Bạn có thể phân loại hàng rào thép lưới hàn theo kiểu dáng lưới hoặc theo phương pháp bảo vệ lưới. 

Đường kính thông dụng của thép sợi hiện nay khoảng: 3ly, 4 ly, 5 ly, hoặc 6ly. Các mắt lưới có kích thước tùy theo yêu cầu, có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật. 

Bạn có thể chọn khổ lưới có kích thước chiều cao từ 1.5m, 1.6m, 1.7m, và cao nhất lên tới 2.4m. Bên cạnh đó, kích thước chiều dài cũng đa dạng từ 1m, 1.4m, 1.5m, 1.9m, 2m,… đến tối đa 4m. Đặc biệt, làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc: Trắng sứ, màu ghi, màu xanh, màu đen,… 

Xem thêm: Hàng rào lưới thép hàn có mấy loại

Đơn vị làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Việt Cường là đơn vị thi công hàng rào công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu chỉ giới thiệu như vậy, nhiều khách hàng sẽ không thật sự tin tưởng để lựa chọn chúng tôi. Vậy Việt Cường có điểm gì đáng tin cậy?

Phạm vi thi công rộng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất các đồ nội ngoại thất, Việt Cường tự tin vào khả năng của mình. Chúng tôi không chỉ làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh mà có các công trình trên khắp cả nước.

Thực tế, nước ta đã bước vào giai đoạn công nghiệp hóa từ lâu, nhiều vùng công nghiệp trọng điểm ra đời. Chính vì vậy, nhu cầu làm hàng rào công nghiệp trên cả  nước vô cùng lớn.

Việt Cường đã hoàn thành hàng trăm công trình hàng rào cho khu công nghiệp. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều vô cùng hài lòng và có phản hồi tích cực.

Việt Cường đã hoàn thành hàng trăm công trình hàng rào cho khu công nghiệp.

Việt Cường đã hoàn thành hàng trăm công trình hàng rào cho khu công nghiệp.

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh

Có thể thấy, mọi phản hồi tích cực từ khách hàng chính là nhờ sự chú trọng vào những sản phẩm hàng rào. Sự kết hợp của con người và yếu tố máy móc, công nghệ đã tạo nên những siêu phẩm dành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Việt Cường có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nhằm nâng cao khả năng của  bản thân. Những con người tự tin với trình độ của mình, kết hợp làm việc hiệu quả tại từng bộ phận đã nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà xưởng, máy móc, công nghệ luôn được đổi mái và cải tiến. Đó là yếu tố quan trọng giúp chất lượng hàng rào nâng cao, và giá thành giảm tối đa.

Các yếu tố về đảm bảo độ bền lên tới 20-30 năm hoàn toàn được cam kết. Mẫu mã hàng rào công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Chất lượng dịch vụ tốt

Mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn có sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Những chính sách bảo hành nghiêm túc, trách nhiệm giúp khách hàng thêm tin tưởng Việt Cường hơn.

Làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Ninh cần có những kiến thức cơ bản nhất định. Hãy đến với Việt Cường để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ nhé.

Xem thêm: Làm hàng rào khu công nghiệp tại Bắc Giang

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh